Fons Care Baby – Quà tặng cho bé tại Hải Dương

Chương trình tặng quà cho bé của Fons Care Baby vừa qua nhận được sự ủng hộ rất lớn và nhiều phản hồi tích cực của ba mẹ. Chương trình đã mang đến rất nhiều trái tim xanh cùng với gói sữa tắm gội thảo dược Fons Care Baby được phát tận tay ba mẹ để sử dụng cho bé yêu. Chương trình được thực hiện ở các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương.

Sau chương trình phát quà tại Hà Nội, ngày 14/11, Fons Care Baby đã có mặt tại thị trấn Thanh Hà – Hải Dương để mang những trái tim xanh ấm áp tới tặng các bé. Rất nhiều ba mẹ đã ghé shop Sơn Trang Baby ( Địa chỉ: 25/5 Thị trấn Thanh Hà ) để nhận cẩm nang tắm bé trong mùa Đông vô cùng hữu ích và gói sữa tắm gội thảo dược Fons Care Baby cho bé yêu nhà mình.

Trong ngày này, Fons Care Baby tiếp tục di chuyển tới 333 Nguyễn Văn Linh, Hải Dương. Tại cửa hàng Sunny Kids, rất nhiều trái tim xanh và phần quà gói sữa tắm gội thảo dược Fons Care Baby đã được dành tặng tới ba mẹ và các bé.

Fons Care Baby hi vọng rằng chương trình phát quà lần này đã mang đến cho ba mẹ và các bé những thông tin hữu ích và sản phẩm phù hợp. Fons Care Baby hứa hẹn sẽ có nhiều chương trình tặng quà nữa để có thể mang đến nhiều phần quà cho ba mẹ và các bé ở mọi vùng miền.