Cách mọc tóc nhanh tại nhà bất cứ ai cũng làm được

Có khi nào bạn chợt thấy 1 mái tóc dài, đen bóng, óng ả, bạn có cảm giác thèm muốn mình được sở hữu nó không? Đó là khao khát của nhiều người không chỉ riêng bạn! Fons Care chia sẻ với bạn cách mọc tóc nhanh tại nhà. 

Đau lòng vì tình trạng tóc khô rối, rụng và bạc sớm…

Hiện nay có rất nhiều người gặp phải tình trạng tóc bạc sớm, khô rối, chẻ ngọn. Rồi dẫn tới rụng tóc, nặng nữa là hói đầu. Không chi ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới tâm lý của không ít chị em. Các yếu tố ảnh hưởng tới sức khoẻ của tóc như: nhiệt độ môi trường nóng khô, nội tiết tố, stress, sử dụng máy sấy tóc, dầu gội không phù hợp, … Dầu gội không phù hợp là nguyên nhân chính khiến tóc bạn khô và rụng không kiểm soát được.

Tóc bạc sớm
Tóc bạc sớm

Hãy thử tưởng tượng việc 1 ngày nào đó, khi ngủ dậy, bạn chải đầu và thấy rất nhiều tóc rụng dính vào từng kẽ răng lược! Tóc của bạn đang khóc, đang thực sự đã tổn thương quá nhiều. Bạn nên thay đổi thói quen của mình ngay lúc này. Vâng, chính lúc này. Hãy tìm hiểu và sử dụng những loại dầu gội thực sự tốt cho tóc. Dầu gội không chứa chất tạo màu, tạo mùi, chất tẩy, chất làm bóng,…

Nếu bạn thật sự biết trân trọng và nâng niu mái tóc của mình hãy gửi gắm mái tóc của bạn cho Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc Fons care.

Khác với các sản phẩm kích thích mọc tóc trên thị trường hiện nay, tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc Fons care được tạo ra bởi sự kết hợp hoàn hảo từ các nguyên liệu tự nhiên 100% như: cỏ núc nắc, cỏ mần trầu, cao bồ kết, hà thủ ô, hương nhu, sả chanh, tinh dầu bưởi đến từ Tây Ban Nha…. 

Hương nhu, sả chanh trong tinh dầu bưởi Fons Care

Tinh dầu bưởi Fons Care chiết xuất từ vỏ của những trái bưởi trồng tại Tây Ban Nha. Được giám sát kĩ thuật để vỏ của chúng đạt đến đỉnh cao về hàm lượng tinh dầu! Cùng với sự kết hợp với Hương Nhu, sả chanh đem lại hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn. Nó giúp xua tan đi những mệt mỏi, đem lại cho bạn 1 cảm giác hoàn toàn thư thái. Tinh dầu bưởi chứa các hoạt chất giúp khử mùi, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, giảm tiết bã nhờn.

Mái tóc trở lên mượt mà
Mái tóc trở lên mượt mà

Hà thủ ô, cỏ mần trầu, núc nác tinh dầu bưởi Fons Care

Rất nhiều vitanmin C trong tinh dầu bưởi Fons care góp phần hình thành colagen. Colagen là yếu tố then chốt trong việc duy trì sự đàn hồi của da. Nó giúp da đầu trở nên khoẻ mạnh, cùng với đó phục hồi những tổn thương do uốn nhuộm, sấy gây ra, làm sạch da đầu, giảm rụng tóc, kích thích tóc phát triển một cách tự nhiên, an toàn, bền vững. 

Hà thủ ô – thần dược cho tóc. Ngày xưa các cụ còn phải lên núi cao mới tim thấy dược liệu quý giá này! Nhưng nay, Hà thủ ô đã được kết hợp tinh tế trong sản phẩm Tinh dầu bưởi đến từ Tây Ban Nha Fonscare. Tinh chất Hà thủ ô giúp làm chậm quá trình lão hoá của tế bào, giúp tóc giữ được màu đen vốn có của mình, giảm hẳn tình trạng tóc bạc sớm. Bồ kết đã được các bà các mẹ dùng làm thứ nước làm sạch da đầu, nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt, óng ả từ rất lâu rồi. Vì tác dụng của bồ kết đã được chứng minh qua hàng trăm năm nay. Cỏ mần tràu và cỏ núc nắc bay nấm ngứa 1 cách ngoạn mục, không để gàu có thể xuất hiện trên da đầu.

Sau khi dùng tinh dầu bưởi Fonscare
Sau khi dùng tinh dầu bưởi Fonscare

Cách mọc tóc nhanh tại nhà với tinh dầu bưởi Fons Care

Bạn lo lắng việc chăm sóc này sẽ mất nhiều thời gian? Không nha. Bạn chỉ cần xịt lên da dầu trực tiếp tinh dầu bưởi Tây Ban Nha sau khi tóc đã được làm sạch da đầu, để khô tự nhiên. Sau đó bạn mát xa nhẹ nhàng để tinh dầu ngấm vào da đầu, thẩm thấu vào từng chân tóc. Và để phần còn lại cho Foncare phát huy công dụng của mình! Khi bạn massage vậy thì chính những dây thần kinh trên đầu bạn cũng được nâng niu chiều chuộng. Bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, khoan khoái, dễ chịu , bềnh bồng! Đây là cách mọc tóc nhanh tại nhà hiệu quả và an toàn.

Chỉ trong 3-4 tuần sử dụng bạn sẽ thấy các tóc con được mọc ra, tóc cũ chắc khoẻ hơn, đen bóng, mềm mượt hơn và hương thơm bưởi hoàn quyện vào từng sợi tóc! Không có gì là không thể khi bạn biết trân trọng giá trị bản thân mình!