Tác dụng của dầu gội thảo dược với bà bầu – Fonscare

Là 1 mẹ bầu, bạn có biết? Các mỹ phẩm thông thường như: dầu gội, sữa tắm hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé. Kể cả khi bé còn đang trong bụng mẹ hay đang bú mẹ hoàn toàn. Đặc biệt là dầu gội đầu. Cùng Fons Care tìm hiểu tác dụng của dầu gội thảo dược với bà bầu nhé.

Tác hại của dầu gội thông thường đến mẹ bầu

Trong phần lớn các dầu gội đầu thông thường chứa thành phần Sulphate. Chất này sẽ khiến cho tóc nhiều gầu, da đầu nhờn, khô rối, bị chẻ ngọn, rụng tóc… Cùng với sự thay đổi nội tiết tố sẽ khiến tóc bạn trở lên thảm hại. Do vậy, bà bầu là nên chọn sản phẩm dầu gội thảo dược với các thành phần tự nhiên.

Mang thai
Có con là điều vô cùng hạnh phúc

Dầu gội trị rụng tóc tinh dầu bưởi và thảo dược thiên nhiên Fonscare là 1 gợi ý tốt cho bạn

Tác dụng của dầu gội thảo dược với mẹ bầu – Fons Care: an toàn, hiệu quả. Bởi: Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên là kết quả của việc phối hợp ăn ý của các nguyên liệu từ thiên như: cây cỏ núc nắc, cao cỏ mần trầu, cao bồ kết khô, rễ và củ hà thủ ô , tinh dầu hương nhu trắng, tinh dầu sả chanh, tinh dầu từ bưởi Tây Ban Nha

Hà thủ ô, bồ kết

Củ và rễ Hà thủ ô là cứu tinh của tóc. Hà thủ ô giúp làm tăng sắc tố melanin, duy trì màu đen bóng nguyên thuỷ của tóc. Nó giúp khắc phục tóc bạc sớm, hư tổn và rụng nữa. Bồ kết giúp loại bỏ gàu, hạn chế rụng tóc, cho tóc nhanh mọc, nhanh dài và óng mượt.

Mẹ Bầu
Mẹ Bầu

Cỏ mần trầu, cỏ núc nác, tinh dầu bưởi

Chiết xuất cỏ mần trầu với nhiều acid cyanhydric. Chất này khiến tóc mềm mượt, óng ả, kich thích nang tóc phát triển. Cỏ núc nác như 1 loại kháng sinh tự nhiên tiêu diệt vi khuẩn gây nên các loại gàu. Tinh dầu bưởi chứa hàm lượng lớn vitamin C, giúp tái tạo da đầu, làm sạch sâu da đầu, nuôi dưỡng da đầu mạnh khoẻ . Đây là yếu tố cơ bản và tiền đề để tóc có thể phát triển tốt nhất.

Hương nhu, sả chanh

Chiết xuất hương nhu kết hợp với sả chanh mang lại mùi thơm dễ chịu, cảm giác thư thái. Ngoài ra, giúp phòng được cảm mạo, trúng gió,… thường gặp ở phụ nữ mang thai do cơ địa yếu. Cung cấp dưỡng chất an toàn, lành tính, bền vững cho tóc

Dầu gội thảo dược Fons Care không chứa chất bảo quản, không chất ổn định, không chất tạo màu, tạo mùi. Dầu gội chỉ có tinh chất hoàn toàn tự nhiên từ cỏ, vỏ, củ, rễ,… của các thảo dược thiên nhiên. Nó thẩm thấu ngày từng ngày vào từng chân tóc, giúp tóc càng ngày càng chắc khoẻ.

Với thành phần là các tinh dầu của những thảo dược thiên nhiên, nên sản phẩm có hương thơm tự nhiên. Hương thơm không hề pha trộn, đem lại 1 khứu giác mở, giải toả stress, giảm đau nhức trong suốt quá trình mang thai, giúp cho khí huyết được lưu thông, đem lại 1 sức khoẻ dồi dào, linh hoạt cho cả mẹ và bé. Giảm thiểu những tổn thương do các hoá chất làm tóc gây nên.

Dầu gội Fonscare
Dầu gội Fonscare

Kết luận

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của mẹ bầu là nhu cầu tất yếu! Ai cũng muốn mình thật sinh đẹp trong quá trình mang thai đúng không nào?

Có những lúc mẹ bầu phải sử dụng các loại hóa chất gây tổn thương cho tóc! Nhưng mẹ bầu cũng đừng lo lắng quá nhé. Dầu gội trị rụng tóc tinh dầu bưởi và thảo dược thiên nhiên Fonscare sẽ ngày từng ngày khắc phục và nuôi dưỡng cho bạn 1 mái tóc khoẻ mạnh, không còn hư tổn.

Bấy nhiêu đây đã đủ khiến bạn tin tưởng để lựa chọn Dầu gội trị rụng tóc tinh dầu bưởi và thảo dược thiên nhiên Fonscare vào danh sách những sản phẩm thiết yếu cho mình để đồng hành cùng con yêu chưa nào???