Nên mua dầu gội thảo dược nào tốt 2020?

Để hạn chế tình trạng tóc khô xơ, rụng tóc nhiều, nhiều quý cô đã lựa chọn sử dụng dầu gội thảo dược vừa an toàn lại vừa tiện lợi. Vậy nên mua dầu gội thảo dược nào tốt 2020? Hiện nay, sản phẩm Dầu gội thảo dược thiên nhiên Fons Care đang được nhiều chị em tin dùng.

Dầu gội thảo dược thiên nhiên Fons Care 

Giới thiệu về Dầu gội thảo dược thiên nhiên của La Fon

  • Do tác động từ ô nhiễm môi trường, khói bụi độc hại cũng như những tác động từ hooc-mon và một vài thành phần độc hại của thuốc nhuộm tóc đã khiến cho mái tóc của chị em phụ nữ không còn óng ả, mượt mà như trước. Tồi tệ hơn là tóc rụng ngày càng nhiều. Sản phẩm Dầu gội thảo dược thiên nhiên Fons Care đã giúp rất nhiều chị em hạn chế tình trạng này.
  • Dầu gội thảo dược thiên nhiên Fons Care là một sản phẩm của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm La Fon Việt Nam. Đây là sản phẩm được làm từ các thảo dược thiên nhiên như tinh dầu bưởi, chiết xuất quả Amla, hà thủ ô đỏ, bồ kết, cỏ núc nác. Tinh dầu bưởi cung cấp thêm dưỡng chất cho tóc, giảm thiểu tình trạng rụng tóc. Chiết xuất quả Amla giúp tóc chắc khỏe hơn. Hà thủ ô đỏ giúp kích thích tóc mọc nhanh, mái tóc mượt mà hơn. Bồ kết làm sạch da đầu, tóc trở nên bóng mượt hơn. Cỏ núc nác ngăn ngừa gàu, hạn chế tình trạng ngứa da đầu,..Sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên

Công dụng của Dầu gội

  • Fons Care là một sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên. Dầu gội thảo dược thiên nhiên Fons Care giúp ngăn ngừa rụng tóc, hạn chế tình trạng chẽ ngọn. Ngoài ra, dầu gội này còn giúp mái tóc óng ả, mượt mà, chắc khỏe hơn. Đây chính là một sản phẩm mà chị em nên cân nhắc sử dụng vì những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.
  • Do được làm từ thảo dược thiên nhiên nên sản phẩm không gây kích ứng và phù hợp với mọi chị em nữ giới, đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng hóa chất nhuộm, uốn hay tẩy tóc; da đầu thưỡng xuyên bị ngứa, tóc rụng nhiều;…

Cách sử dụng Dầu gội 

Đầu tiên, người dùng cần làm ướt tóc bằng nước lạnh. Tiếp theo, cho một lượng dầu gội vừa đủ và xoa lên chân tóc. Sau 5-7 phút, xả sạch tóc bằng nước lạnh. Sản phẩm được khuyến khích dùng 3-4 lần trong tuần. Để đạt được hiệu quả tối đa, người dùng nên sử dụng kết hợp cùng với sản phẩm dầu xả và tinh dầu bưởi Fons Care.

Một số lưu ý về sản phẩm Dầu gội thảo dược

  • Nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng.
  • Sử dụng sản phẩm trong vòng 3 tháng từ khi mở nắp.
  • Phụ nữ đang mang thai và sau sinh có thể sử dụng sản phẩm này.
  • Dầu gội thảo dược thiên nhiên Fons Care được bán rộng khắp trên cả nước. Tuy nhiên, khách hàng nên đến những quầy thuốc uy tín để tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Nên sử dụng bộ sản phẩm dầu gội, xả và tinh dầu Fons Care để đạt được hiệu quả cao.
  • Các tình trạng như rụng tóc, tóc khô xơ sẽ giảm dần sau một thời gian sử dụng. Các chị em có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài. Bởi đây là sản phẩm làm từ thiên nhiên, không gây hại cho da đầu.

Hiện nay, rất nhiều loại dầu gội thảo dược được bán trên thị trường. Nhưng để tìm được một loại sản phẩm thảo dược tốt là không dễ. Và Dầu gội thảo dược thiên nhiên Fons Care là một sản phẩm có chất lượng tốt và được rất nhiều người tin dùng và ưa chuộng. Trên đây là những gợi ý giúp cho người đọc hiểu thêm về việc nên mua dầu gội thảo dược nào tốt 2020.