Những Điều Cần Biết Về Dầu Gội Không Hóa Chất

“Cái răng cái tóc là góc con người”. Một mái tóc mượt mà và chắc khỏe sẽ làm tôn lên vẻ đẹp cũng như sự tự tin cho mỗi chúng ta. Dầu gội tác động rất nhiều đến tóc. Làm thế nào để sở hữu mái tóc khỏe đẹp và an toàn. Fons Care xin chia sẻ bí quyết chính là dầu gội không hóa chất.

Để có 1 mái tóc đẹp thì trước hết phải thấu hiểu mái tóc của bạn. Sau đó cần có phương pháp chăm sóc thích hợp. Một trong những cách chăm sóc tóc đơn giản đó là hãy trở về với tự nhiên. Phương pháp sử dụng dầu gội không hóa chất luôn lành tính và an toàn nhất. Thực thế những sản phẩm chăm sóc tóc công nghiệp dù có làm cho tóc mượt đấy, lại tiện lợi đấy. Nhưng nó chỉ là một cảm giác giả từ silicon. Chất tạo bọt được sử dụng trong dầu gội công nghiệp tác động trực tiếp gây tổn hại nang tóc, làm tóc yếu, dễ gãy rụng.

Gội đầu truyền thống không hóa chất chính là phương pháp trả lại cho bạn mái tóc DÀY – ĐẸP – KHỎE. Đây là lựa chọn đúng đắn nhất để nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong.

Khi thực hiện phương pháp này bạn cần lưu ý những điểm sau:

Dầu gội không hóa chất dành cho ai?

Phương pháp này thích hợp cho những ai đang gặp phải các vấn đề về tóc như: xơ, rối, rụng, hư tổn… muốn lấy lại sức sống cho mái tóc. Hoặc những người đang muốn sở hữu một mái tóc đẹp mà không cần lo sợ về sự độc hại, tác dụng phụ của hóa chất.

Gội đầu bằng gì?

Các loại thảo dược như tinh dầu bưởi, bồ kết, cỏ mần trầu, hương nhu, sả, chanh… là những nguyên liệu thường được sử dụng nhờ khả năng làm sạch, chống viêm tốt giúp kháng khuẩn, trị nấm, trị gàu. Mặt khác, nhờ thành phần tự nhiên, các loại thảo dược này cung cấp những dưỡng chất nuôi dưỡng nang tóc, giúp tóc chắc khỏe từ gốc.

Hình ảnh có liên quan

Cần có sự kiên trì và quyết tâm cao

Khi bắt đầu chuyển từ dầu gội hóa chất sang dầu gội thiên nhiên, bạn cần kiên trì. Cần thời gian để tóc thích nghi với việc không còn bị làm sạch bằng chất tẩy rửa. Lớp silicon dần dần biến mất khiến tóc không còn trơn mượt, thậm chí xơ rối. Nhưng cảm giác đó sẽ dần dần mất đi sau 1-2 tháng. Khi tóc đã loại hết hóa chất và tự sản sinh ra lớp dưỡng phủ tự nhiên – thứ mà không loại dưỡng công nghiệp nào có thể thay thế. Khi đó, tóc sẽ mềm mại trở lại cũng như chắc khỏe thực sự.

Với những lưu ý này, Fons Care hi vọng bạn sẽ sở hữu mái tóc óng ả, mượt mà và quyến rũ.

Fons Care sẽ luôn đồng hàng cùng bạn trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp cho mái tóc. Dầu gội Fons Care là sản phẩm tâm đắc, hữu hiệu mà chúng tôi muốn gửi tặng tới các bạn.

Với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, Fons Care là sự lựa chọn tốt dành cho bạn đó.

Sản phẩm phù hợp cho rất nhiều đối tượng khác nhau. Phù hợp cho mọi độ tuổi và an toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Kết hợp cùng dầu xả Fons Care, tinh dầu Fons Care để đạt hiệu quả tốt hơn nhé!

Dầu gội trị rụng tóc Fons Care – cho bạn mái tóc chắc khỏe, mượt mà.