Cách chữa rụng tóc và kích thích mọc tóc cho phái đẹp mới nhất 2020.

Ngày nay, nhiều chị em phụ nữ đã tìm hiểu nhiều cách chữa rụng tóc và kích thích mọc tóc cho phái đẹp mới nhất 2020, trong đó phương pháp hiệu quả nhất đó là sử dụng các sản phẩm thảo dược ngăn rụng tóc. Trong bài viết này sẽ đưa ra một vài chia sẻ về Bộ dầu gội và tinh dầu thảo dược ngăn rụng tóc Fons Care organic.

Bộ dầu gội và tinh dầu thảo dược ngăn rụng tóc Fons Care organic

Bộ dầu gội và tinh dầu thảo dược ngăn rụng tóc Fons Care organic là gì?

Đây là bộ sản phẩm gồm 3 sản phẩm: Dầu gội trị rụng tóc làm từ tinh dầu bưởi và thảo dược thiên nhiên, dầu xả trị rụng tóc và tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc. Bộ sản phẩm này được Công ty Cổ phần Dược phẩm La Fon Việt Nam nghiên cứu và sản xuất.

Các thành phần trong bộ sản phẩm của La Fon hoàn toàn là các thành phần thảo dược thiên nhiên bao gồm tinh dầu bưởi được nhập từ Tây Ban Nha với công dụng giúp ngăn ngừa rụng tóc; hà thủ ô đỏ giúp tóc mượt mà, óng ả và kích thích mọc tóc; bồ kết giúp làm sạch da đầu, tóc trở nên bóng mượt, chắc khỏe; chiết xuất quả Alma, hương nhu, sả chanh, cỏ núc nác,…

Chữa rụng tóc và kích thích mọc tóc với bộ dầu gội và tinh dầu Fons Care

Bộ dầu gội và tinh dầu thảo dược ngăn rụng tóc Fons Care organic giúp giảm tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc, làm sạch da đầu, giúp tóc trở nên chắc khỏe, suôn mượt hơn,.. Ngoài ra, bộ dầu gội và tinh dầu thảo dược ngăn rụng tóc Fons Care organic sẽ giúp chống lại các tác hại từ các thành phần hóa chất uốn, nhuộm tóc, tóc mọc khỏe, tóc dày tự nhiên.

Cách sử dụng của bộ dầu gội và tinh dầu thảo dược ngăn rụng tóc Fons Care organic – Cách chữa rụng tóc và kích thích mọc tóc cho phái đẹp mới nhất 2020.

 – Dầu gội trị rụng tóc tinh dầu bưởi và thảo dược thiên nhiên Fons Care: người dùng cần làm ướt tóc bằng nước lạnh, cho một lượng dầu gội nhất định vào tay, xoa lên chân tóc thật đều. Sau 5-7 phút, xả sạch dầu trên tóc bằng nước lạnh. Nên sử dụng sản phẩm 3-4 lần một tuần để tình trạng rụng tóc, ngứa da đầu giảm dần. Sản phẩm này có dung tích 300 ml.

– Dầu xả trị rụng tóc tinh dầu bưởi và thảo dược thiên nhiên Fons Care: sau khi xả sạch dầu trên tóc bằng nước lạnh, cho một lượng dầu xả vừa phải vào lòng bàn tay và xoa lên ngọn tóc. Sau 2-3 phút, xả sạch bằng nước lạnh. Dầu xả trị rụng tóc của La Fon có dung tích 300 ml.

– Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc Fons Care: sản phẩm được khuyên dùng sau khi người dùng đã xả sạch tóc bằng nước lạnh. Xịt tinh dầu lên da đầu, không cần gội lại. Sản phẩm này được khuyên dùng 2 lần/ngày. Sản phẩm có dung tích 100 ml.

Bộ dầu gội và tinh dầu thảo dược ngăn rụng tóc Fons Care organic

Những điều cần biết về Bộ dầu gội và tinh dầu thảo dược ngăn rụng tóc Fons Care organic

Nhờ những công dụng tuyệt vời của Bộ dầu gội và tinh dầu thảo dược ngăn rụng tóc Fons Care organic, hiện nay, bộ sản phẩm này đang là bộ sản phẩm được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Để đạt hiệu quả cao nhất, người dùng cần sử dụng bộ sản phẩm liên tục trong vòng vài tháng.

Bộ dầu gội và tinh dầu thảo dược ngăn rụng tóc Fons Care organic được bán rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên, khách hàng nên đến những hiệu thuốc có uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Thêm vào đó, Bộ sản phẩm này nên được bảo quản ở nơi thông thoáng và có hạn sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp.

Với sự kết hợp của các thành phần thảo dược hoàn toàn tự nhiên và không sử dụng các chất gây hại cho sức khỏe, bộ dầu gội và tinh dầu thảo dược ngăn rụng tóc Fons Care organic là một cách chữa rụng tóc và kích thích mọc tóc cho phái đẹp mới nhất 2020.