Tinh dầu mọc tóc từ bưởi Tây Ban Nha với mùi hương dễ chịu

Dân gian ta có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Câu nói nói lên tầm quan trọng của ngoại hình bên ngoài đánh giá phần nào bản chất, sức khoẻ và nhân cách con người!

Ảnh hưởng của các bệnh về tóc

Là người phụ nữ Việt Nam không ai là không mong muốn có một mái tóc dài đen óng ả chắc khoẻ tự nhiên. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng khiến cho chúng ta mắc rất nhiều bệnh về tóc như: tóc bạc sớm, khô, chẻ ngọn, tóc bạc sớm và nguy hiểm hơn cả rụng tóc, lâu dần sẽ dẫn tới hói đầu. Ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ và tâm lý của không ít chị em.

Rụng Tóc ở Nữ
Rụng Tóc ở Nữ

Các yếu tố ảnh hưởng tới sức khoẻ của tóc như: nhiệt độ môi trường, nội tiết tố, stress, dầu gội không phù hợp, … Lý do thường thấy đó là do dầu gội không phù hợp khiến tóc bạn bị khô và rụng 1 cách không kiểm soát được.

Hãy gửi gắm mái tóc của bạn cho Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc Fons care.

Khác hẳn với các sản phẩm kích thích mọc tóc thông thường, Tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc Fons care được tạo ra bởi sự kết hợp hoàn hảo từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như: cỏ núc nác, cỏ mần trầu, bồ kết, hà thủ ô , hương nhu, sả chanh, tinh dầu bưởi đến từ Tây Ban Nha…. không hề có các chất tạo màu, tạo mùi, chất tẩy, chất làm bóng…

  • Tinh dầu bưởi đến từ Tây Ban Nha chiết xuất từ vỏ của những trái bưởi tới từ Tây Ban Nha dưới sự chăm sóc kĩ lưỡng, tiêu chuẩn kĩ thuật đạt chuẩn, với đầu ra đảm bảo chất lượng cao của Tây Ban Nha.
  • Tinh dầu bưởi đến từ Tây Ban Nha kết hợp với Hương Nhu và sả chanh mang lại hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng đem lại cho bạn 1 cảm giác hoàn toàn thư thái sau 1 ngày làm việc vất vả.
  • Trong tinh dầu bưởi Tây Ban Nha có chứa phần lớn các hoạt chất có tác dụng khử mùi, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi trên da đầu, giảm tiết bã nhờn.

Hơn nữa trong tinh dầu bưởi tới từ Tây Ban Nha còn chứa rất nhiều vitanmin C giúp hình thành colagen, góp công lớn trong việc duy trì sự đàn hồi của da, khiến da đầu trở nên khoẻ mạnh, phục hồi những tổn thương do uốn, nhuộm, sấy gây ra chọc tóc, làm sạch da đầu giảm rụng tóc, kích thích tóc phát triển một cách tự nhiên, an toàn, bền vững.

Tinh dầu bưởi Fonscare – Ngăn ngừa lão hóa

“Muốn cho xanh tóc đỏ da, rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô”

Giờ bạn không cần lên núi nữa vì Hà thủ ô đã được kết hợp tinh tế trong sản phẩm Tinh dầu bưởi đến từ Tây Ban Nha Fonscare. Tinh chất Hà thủ ô giúp làm chậm quá trình lão hoá của tế bào, giúp tóc giữ được màu đen vốn có của mình, giảm hẳn tình trạng tóc bạc sớm.
Bồ kết từ xa xưa đã được các bà các mẹ dùng làm thứ nước làm sạch da đầu, nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt, óng ả. Tác dụng của bồ kết đã được chứng minh qua hàng trăm năm nay.
Những kháng sinh tự nhiên có trong cỏ mần tràu và cỏ núc nắc giúp đánh bay nấm ngứa, ngăn ngừa hình thành gàu trên da đầu – nguyên nhân chính khiến rụng tóc.

Mái tóc cahwcs khỏe nhờ Tinh dầu bưởi Fonscare
Mái tóc chắc khỏe nhờ Tinh dầu bưởi Fonscare

Bạn chỉ cần xịt trực tiếp tinh dầu bưởi Tây Ban Nha lên da đầu sau khi đã làm sạch da đầu, mát xa nhẹ nhàg để tinh dầu ngấm vào da đầu, đi sâu vào từng chân tóc để phát huy công dụng của mình! Chỉ trong 3-4 tuần sử dụng bạn sẽ thấy các tóc con được mọc ra, tóc cũ chắc khoẻ hơn, đen bóng, mềm mượt hơn và hương thơm bưởi hoàn quyện vào từng sợi tóc!

Kí ức tuổi thơ bên xoong nước gội đầu ngày nào của bà và mẹ cứ thế ùa về!