Dầu gội thảo dược trị gàu cho phụ nữ sau sinh

Thời điểm sau khi sinh là một thời điểm khá nhạy cảm của người phụ nữ. Lúc này, các chị em phụ nữ được khuyên hạn chế gội đầu trong 1 tháng đầu tiên. Và nếu muốn gội đầu thì chỉ nên dùng những dầu gội là từ thảo dược tự nhiên. Sau đây là một vài chia sẻ về một loại dầu gội thảo dược trị gàu cho phụ nữ sau sinh.

Dầu gội thảo dược Fons Care

Lý do phụ nữ sau sinh nên dùng dầu gội thảo dược

Do sự mất ổn định về nội tiết tố, phụ nữ sau sinh thường gặp phải các vấn đề như rụng tóc, tóc không còn mượt như trước, tóc chẻ ngọn, ngứa da đầu,… Để đảm bảo an toàn, chị em phụ nữ nên chọn những sản phẩm dầu gội thảo dược thiên nhiên. Và sản phẩm Dầu gội thảo dược thiên nhiên Fons Care đang là sản phẩm đang được các quý cô tin dùng vì những công dụng tuyệt vời của nó.

Dầu gội thảo dược thiên nhiên Fons Care bao gồm những thành phần nào?

Dầu gội thảo dược thiên nhiên Fons Care là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Phẩm La Fon Việt Nam sản xuất. Đây là sản phẩm được làm từ các thảo dược thiên nhiên như tinh dầu bười nhập khẩu từ Tây Ban Nha, chiết xuất quả Alma, chiết xuất bồ kết, cỏ núc nác, hà thủ ô đỏ,… không bao gồm các chất bảo quản, chất làm sách hay các hóa chất gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Đây là những thành phần giúp nuôi dưỡng mái tóc của các quý cô, hạn chế tình trạng rụng tóc, chân tóc yếu,… Dầu gội thảo dược thiên nhiên Fons Care sẽ tạo cho người dùng cảm giác thư giãn, dễ chịu và giúp bảo vệ toàn diện mái tóc của phái nữ.

Công dụng của Dầu gội Fons Care                                                  

Dầu gội thảo dược thiên nhiên Fons Care giúp cho người dùng, đặc biệt là phụ nữ sau sinh hạn chế tình trạng rụng tóc, tóc khô cứng, làm sạch da đầu, mái tóc dày và mượt mà, cải thiện độ bóng của tóc, ngăn ngừa nấm ngứa da đầu, . Ngoài ra, sản phẩm còn giúp chống lại các thành phần hóa học gây hại khác từ thuốc nhuộm, thuốc tẩy.

Dầu gội thảo dược thiên nhiên Fons Care là một sản phẩm mà tất cả nữ giới đều có thể sử dụng được, đặc biệt đây là sản phẩm dầu gội thảo dược trị gàu cho phụ nữ sau sinh.

Dầu gội được làm từ các thành phần thảo dược tự nhiên

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm 

Trước tiên, người sử dụng cần làm sạch tóc bằng nước lạnh. Sau đó, cho một lượng nhỏ dầu gội vào tay vào thoa lên chân tóc. Sau 5-7 phút thì xả sạch bằng nước lạnh. Vì đây là một sản phẩm làm từ thiên nhiên nên người sử dụng có thể dùng thường xuyên từ 3-4 lần một tuần.

Ngoài ra, để sản phẩm đạt được hiệu quả cao, người dùng nên sử dụng kèm với dầu xả và tinh dầu bưởi Fons Care. Sau một thời gian sử dụng, các tình trạng như rụng tóc, tóc khô xơ, ngứa da đầu,.. sẽ dần giảm đi rõ rệt.

Một vài lưu ý cần biết về Dầu gội thảo dược thiên nhiên Fons Care

Khách hàng nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng.

Sản phẩm có thời hạn sử dụng 3 tháng kể từ ngày mở nắp.

Sản phẩm phù hợp với tất cả các chị em phụ nữ do sản phẩm được làm hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên.

Dầu gội thảo dược thiên nhiên Fons Care được bán rộng khắp trên toàn quốc. Tuy nhiên, người dùng nên chọn mua ở những hiệu thuốc có uy tín để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trên đây là một vài chia sẻ về Dầu gội thảo dược thiên nhiên Fons Care – một sản phẩm dầu gội thảo dược trị gàu cho phụ nữ sau sinh.